Đang thực hiện
  •  

    BÁN E SKIN – BẤM CÒI TIN TIN CÙNG SH

  •  

    Miếng xi lau giày E skin - Không thể đơn giản hơn

  •  

    Khăn xi lau giày E - Banner Sản phẩm

Cách bảo quản áo da

Thời gian đăng: 25/11/2013 15:02

Tìm hiểu khi mua:

Mỗi loại da đều có những chú ý riêng khi bảo quản. Ví dụ như: da cừu, da bò, da trâu... Nếu bạn chưa biết, hãy hỏi người bán hàng, họ sẽ cho bạn những chỉ dẫn cần thiết về cách sử dụng, cách bảo quản, cất giữ từng loại da. Ngoài ra, một số hãng sẽ có tờ hướng dẫn sử dụng và bảo quản kèm theo khi bạn mua hàng, bạn nên đọc kỹ và làm theo nghiêm ngặt, bởi "của bền tại người" mà.Khi sử dụng:

Không nên dùng đồ da khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Những chất này sẽ làm da nhanh bị cứng. Nếu da bị ẩm ướt, thì không nên dùng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió. Mỗi mùa, đồ da nên được làm mềm vài lần, đặc biệt ở những vùng có khí hậu nắng, ẩm. Khi dùng chất đánh bóng, cần chú ý màu xi phải phù hợp với màu áo, và cẩn thận kẻo chúng có thể làm hỏng màu da tự nhiên.Chú ý khi tẩy:

Khi tẩy, bạn nên bắt đầu bằng một mảng nhỏ, ở chỗ khó thấy để thử nghiệm. Sau vài phút, nếu không thấy có vết đổi màu thì hãy tiếp tục. Nên dùng vải ẩm hoặc bàn chải nhỏ. Nếu da bị mốc, bạn hòa cồn với nước, dùng miếng vải nhúng vào dung dịch này rồi tẩy. Nếu vết mốc quá "cứng đầu", bạn có thể dùng xà phòng bánh và nước, sau đó dùng khăn nhúng nước để tẩy đi phần xà phòng còn bám trên da, sau đó để da tự khô.

Cất giữ lâu ngày:

Một món đồ da, khi cất giữ lâu ngày không dùng đến, bạn nên cất ở nơi khô, thoáng, mát. Không để đồ da vào túi, hộp quá kín. Nơi cất đồ da bạn nên để thêm một ít hạt hút ẩm. Khi cất giày, bốt, túi da lâu ngày, bạn nên nhồi giấy báo vào bên trong, vừa có tác dụng hút ẩm, vừa giữ nguyên hình dáng giúp chúng không bị gãy, nứt bề mặt. 
Để bảo quản tránh ẩm mốc thì khi cất trong tủ bạn nhớ đừng cho vào bao ni long nhé, cứ thế mà treo lên, thêm vào đó bạn lấy tờ báo to, khoét 1 lỗ ở giữa rồi luồn vào mắc áo cùng áo da, phủ báo càng nhiều càng tốt, đây là cách bảo quản đồ da đơn giản mà hiêu quả lắm đấy. Tương tự với giày dép da cũng thế. 
 
Từ khoáda, đánh bóng, xi
Các tin khác
20/11/2013 23:30
Link thân thiện tới Bộ Sưu Tập Giày Nam Mùa Hè 2013
Hotline
090 228 2323
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN E CLEAR VIỆT NAM
Trụ sở: 51D, 264/17 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

VP GIAO DỊCH
P 304, Nhà D Tập thể Bộ Công An, 175 Trung Kính,
Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT:  090 228 2323 

Email: eclear.com.vn@gmail.com

Website:
http://eclear.com.vn

 

Tổng số truy cập : 30.158

Đang online : 2

Hôm nay : 18

Hôm qua : 19

Trong tháng : 413

Trong tuần : 62